Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Địa Điểm Phú Hòa Thành Phố Đà Nẵng


Đà Nẵng thời gian gần đây có thêm nhiều hoạt động vui chơi mới, rất nhiều các khách sạn, khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp được mọc lên, nổi bật nhất đó là khu du lịch Hòa Phú Thành với hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm Trượt Thác,  Zipline. Trò chơi trượt thác mạo hiểm này đang được rất nhiều các bạn trẻ, kể cả người lớn tuổi và trẻ em rất thích, hiện tại trò chơi này chỉ có ở 3 tỉnh Huế, Đà Nẵng và Quảng Bình.

Phượt Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Trượt Thác Nước Cực Sướng

Đến đà nẵng nghỉ dưỡng hay du lịch, thì bạn cũng nên dành một chút đến Hòa Phú Thành để tham gia trò chơi này hấp dẫn này. Trượt thác nước mặc dù nhìn khá mạo hiểm, nhưng lại rất an toàn, chính vì thế mà nó luôn hấp dẫn người chơi, nếu đi đông thì bạn sẽ cảm thấy vui hơn nhiều đó, vì nếu đông các bạn có thể tổ chức xem ai trượt về đích đầu tiên.

Phượt Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Trượt Thác Nước Cực Sướng

Còn nếu bạn đi lẻ thì cũng không sao, sẽ có rất nhiều đoàn sẵn sàng mời bạn vào thử sức đấy, hoặc nếu bạn muốn cảm giác mạnh một mình thì có thể lựa những giấc cao để vượt thác, những con thác ở đây rất ngoằn ngèo, nước chảy mạnh, đủ để bạn thử sức đương đầu với thiên nhiên.

Phượt Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Trượt Thác Nước Cực Sướng

Khu du lịch Hòa Phú Thành, thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang tỉnh Đà Nẵng, là khu du lịch khá nổi tiếng hiện nay, khu du lịch nơi đây tập trung khá nhiều các khách sạn, khu resort, nghỉ dưỡng nổi tiếng với rất nhiều các hoạt động thể thao cực thích hợp cho các bạn yêu thích phượt như: trượt thác, trược Zipline, massage bằng cá....Các khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng tập trung rất nhiều tại đây nên du khách có thể thoải mái chơi thỏa sức mà không sợ mất quá nhiều money nhé.

Phượt Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Trượt Thác Nước Cực Sướng

Điểm hấp dẫn nhất khi tới khu du lịch Hòa Phú Thành là trò chơi trượt thác nước, trò chơi này được tổ chức 2 lần 1 ngày, 10h sáng và 14h chiều, chính vì thế mà các bạn nên căn thời gian chuẩn bị để có thể tham gia được trò chơi này, mỗi xuống có 2 người, thời gian mỗi lượt chơi khoảng 30-45 phút. Giá 180.000 đ / khách, nếu nhóm đông thì thời gian chơi có thể tăng thêm.

Phượt Hòa Phú Thành Đà Nẵng - Trượt Thác Nước Cực Sướng
Tại đây 2 người 1 xuồng trượt xuống hồ nước, khi mọi người đã sẵn sàng thì nhân viên sẽ mở cửa cho nước chảy xuống suối và bạn bắt đầu hành trình 3km vượt qua các ghềnh nước với các độ cao khác nhau.

Nguồn : Khách sạn du lịch

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài nhiều lượt xem

Unordered List

Text Widget

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng nổi bật

Địa anh Mỏm Đá Chim

T rước khi rời Sài Gòn để đi nghỉ dưỡng cùng anh chị em trong Tòa soạn, tôi có ý định chú tâm tìm hiểu vùng đất có địa danh ngồ ngộ là Mỏm...